Giới thiệu

Đã kiểm duyệt nội dung

Đôi nét về Ktktbadinh team

Giai đoạn tiền thân: Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Ba Đình

Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật Ba Đình được thành lập theo quyết định số 6792/QD – UB ngày 13/11/2001 của thành phố Hà Nội, trường được sự bảo trợ của hội cơ khí Đại Học Bách Khoa.

Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo các kĩ thuật viên có trình TCCN phục vụ cho nhu cầu xã hội.

Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã liên tục tuyển sinh, đào tạo trên 10 khóa TCCN đã có hàng ngàn kĩ thuật viên tốt nghiệp tại trường đang làm việc khắp mọi miền tổ quốc.

Thế mạnh của trường là có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn và sư phạm được đào tạo chuẩn đã nhiêu năm giảng dạy tại các cơ sở đào tạo. Bên cạnh đó nhà trường đã tiến hành hoàn thiện lại các chương trình đào tạo học phần- tiến chỉ tăng cường thời lượng về thực hành đảm bảo cho học sinh- sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng thích ứng ngay với công việc.

Bên cạnh việc chú trọng đào tạo về chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp nhà trường đã đưa kiến thức tin học- ngoại ngữ và mọi chương trình đào tạo. Không chỉ chuyên ngành tin học mà các nghành khác sinh viên cũng được đào tạo kỹ để có khả năng sử dụng máy tính thành thạo và áp dụng công nghệ thông tin vào công nghệ chuyên môn.

Ngoài việc quan tâm đến quá trình đào tạo trong trường, ban giám hiệu nhà trường cũng đặc biệt quan tâm tới đầu ra của học sinh- sinh viên sau khi tốt nghiệp nhà trường có trung tâm thông tin và giới thiệu việc làm, thực hiện nhiệm vụ tư vấn các sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm thông qua các ngày hỗ chợ việc làm tổ chức tại trường để các doanh nghiệp đến giới thiệu nhu cầu và tuyển dụng lao động, sinh viên các nghành may và thế kế thời trang, điện công nghiệp và dân dụng đặc biệt là công nghiệp cơ khí có tỉ lệ việc làm có tới 90%.
Nhiều học sinh đã lựa chọn học các hệ TCCN tại trường kinh tế kĩ thuật Ba Đình vì nhà trường đã tổ chúc tốt việc học liên thông từ TCCN lên CĐ- ĐH. Đấy là con đường tốt nhất để cho các em có được tấm bằng CĐ- ĐH ngay cả khi không thi đỗ thẳng vào các trường CĐ-ĐH, với khoảng thời gian 4,5 năm kể cả thời gian học TCCN.

Phương châm hoạt động của nhà trường là:

Đào tạo theo nhu câu xã hội đảm bảo học sinh của trường sau khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các nhà tuyển dụng.

Luôn coi học sinh- sinh viên là trung tâm của quá trình đào tạo tốt nhất để học sinh tiếp thu được kiến thức và  kĩ năng nghề nghiệp.

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Trường Trung Cấp Kĩ Thuật Ba Đình hiện có 3 cơ sở đào tạo.

1. Cơ sở chính:

Địa chỉ: Tiền Phong – Mê Linh, Hà Nội. Điện thoại 04 62698430  , 0912017089

Tại đây với diện tích đất 42 000m2, nhà trường đã xây dựng một khu giảng đường, lớp học, ba tầng có 12 phòng học đủ tiêu chuẩn về diện tích, anh sáng.

– Một khu nội chú cho học sinh, sinh viên.

– Hai xưởng thực hành phục vụ cho các nghề kỹ thuật đào tạo tại trường.

– Có sân thể thao.

Đây là cơ sở ở ngoại thành Hà Nội nằm cạnh khu công nghiệp Bắc Thăng Long, có cảnh quan sư phạm đẹp, giao thông thuận tiện, tuyến xe bus số 35 đỗ ngay tại cổng trường.

2. Cơ sở 2:

Địa chỉ: km9 dường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội trong khuôn viên trường Cán Bộ Hội Nông Dân Việt Nam (cạnh trường ĐH thương mại, đối diện với trường ĐH sân khấu điện ảnh) Điện thoại 04 37920638 , 0976086183

Đây là nơi tập trung rất nhiều sinh viên của các trường, với giao thông thuận tiện và cơ sơ xây dựng khang trang và cảnh quan sư phạm đẹp

3. Cơ sở 3:

Địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội (trong trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội) . Điện thoại 0906223086   ,0462964058

Đây là cơ sở có các xưởng thực hành được trang bị đầy đủ phục vụ cho HS,SV học các ngành kỹ thuật, nhiều giáo viên có trình độ tay nghề cao tham gia giảng dậy cho trường .

Giai đoạn kế thừa: Ktktbadinh.edu.vn – Trang Kiến Thức Tài Chính Vay Vốn Ngân Hàng & Kinh tế Ba Đình

 

Thừa hưởng bề dày truyền thống phát triển của một trường đại học chuyên về lĩnh vực Tài chính, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực duy trì mức độ uy tín của tổ chức và bảo đảm nguyên vẹn những giá trị hữu ích mà đội ngũ đã định hướng từ những ngày đầu. Niềm tin của quý vị chính là thước đo chính xác nhất cho những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã gây dựng và đồng thời có rất nhiều báo đài lớn đăng tin về chúng tôi như:

https://www.facebook.com/p/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-Trung-c%E1%BA%A5p-Kinh-t%E1%BA%BF-K%E1%BB%B9-thu%E1%BA%ADt-Ba-%C4%90%C3%ACnh-100080215041035/

https://vieclam24h.vn/danh-sach-tin-tuyen-dung-truong-tc-kinh-te-ky-thuat-ba-dinh-ntd2630420p1.html

 

Back to top button